Xác minh tài khoản faboobk chính chủ

Thủ thuật Internet » Facebook
Bạn đã thấy các tài khoản Facebook có tính xanh rồi chứ, đó chính là những Facebook đã xác minh tài khoản Facebook chính chủ và được Facebook công nhận điều này. Vậy làm thế nào để xác minh tài khoản Facebook chính chủ và những điều kiện để xác thực tài khoản này là gì ?
Bài viết liên quan
Cách xác minh tài khoản Facebook, chỉ với 10 bước đơn giản
Facebook sẽ xác minh danh tính của các tài khoản phổ biến đáng ngờ
Cách xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân
Cách khôi phục tài khoản Facebook bị hack
Facebook thử nghiệm tính năng nhận diện khuôn mặt để xác thực tài khoản
Để giúp người sử dụng phân biệt được Facebook thật, giả hay fanpage Facebook thật hay giả thì Facebook có một chế độ là tích xanh. Tức là khi bạn đã xác minh tài khoản Facebook chính chủ thành công thì sẽ có một dấu tích xanh hiện lên ngay cạnh tên của bạn. Thông thường chỉ có những doanh nghiệp (doanh nghiệp là tích xám), hoặc người nổi tiếng như các ngôi sao, quan chức chính phủ mới có loại tích này mà thôi.
cach xac minh tai khoan facebook chinh chu xac thuc tai khoan
Xác nhận tài khoản Facebook
Với những phần mềm thông thường vẫn có thể xác minh tài khoản Facebook chính chủ và nhận được tích xanh nếu như bạn đạt được những điều kiện nhất định của Facebook. Về lợi ích của việc xác minh tài khoản Facebook chính chủ chúng ta có thể hiểu rằng đây là chức năng giúp cho Facebook quan tâm đến bạn hơn, cho dù bạn đăng tải video lên Facebook với nội dung phản cảm một chút và bị report, bạn vẫn có thể lấy lại tài khoản dễ dàng. Còn chắc chắn với tải khoản thông thường mà tải video lên Facebook với nội dung tương tự chắc chắn sẽ bị loại bỏ.
Cách Xác Minh Tài Khoản Facebook Chính Chủ
1. Lợi Ích Của Việc Xác Minh Tài Khoản Facebook Chính Chủ
– Lợi ích đấu tiên khi xác minh tài khoản Facebook chính chủ là chứng minh được tài khoản của bạn là chính chủ, bất cứ tài khoản nào giống bạn nhưng không có tích này tức là giả mạo và bạn hoặc ai đó có thể tố cáo họ với dẫn chứng rõ nhất.
– Được Facebook ưu tiên hỗ trợ hơn, dễ dàng lấy lại tài khoản khi có sự cố.
– Nếu là fanpage thì sẽ được hiển thị ở vị trí cao hơn trên thanh tìm kiếm
– Facebook có tích xanh hoặc fanpage có tích xám sẽ luôn được người xem tin tưởng hơn
2. Điều Kiện Để Có Tích Xanh, Xác Minh Tài Khoản Facebook Chính Chủ
cach xac minh tai khoan facebook chinh chu xac thuc tai khoan 2
Hiện tại Facebook chưa công bố bất cứu quy chuẩn nào về việc lấy tích xanh, xác minh tài khoản Facebook chính chủ trên Facebook nhưng người dùng có thể tự đoán ra hoặc tham khảo những điều sau đây.
– Nếu bạn là người nổi tiếng, hoặc công ty của bạn nổi tiếng có ảnh hưởng và hoạt động tích cực trên Facebook. Facebook sẽ tự động cập nhật dấu tích đó cho bạn
– Nếu bạn muốn chủ động xin tích xanh, xác minh tài khoản Facebook chính chủ hãy liên hệ với các Manage Agency Facebook (Đối tác quảng cáo Facebook) tại Việt Nam, họ có thể giúp được cho bạn nhưng vẫn có trường hợp từ chối khi không đủ yêu cầu
– Trường hợp đã xác minh tích xanh mà nhượng quyền lại thì vẫn được ưu tiên cập nhật tích xanh
3. Xác Minh Tài Khoản Facebook Chính Chủ Cho Cá Nhân, Doanh Nghiệp
Như đã nói ở trên việc xác minh tài khoản Facebook chính chủ để có được tích xanh hiện tại là tính năng chưa có sẵn trên Facebook. Thực chất với fanpage Facebook đã từng xuất hiện tính năng này rồi và bạn chỉ cần chụp lại giấy phép kinh doanh là được nhưng hiện tại đã bỏ đi. Việc xác minh tài khoản Facebook chính chủ chỉ có thể được như sau.
– Facebook nổi tiếng, có nhiều lượng theo dõi nếu là cá nhân.
– Nếu thuộc bạn ngành chính phủ có thể gửi yêu cầu lên Facebook để nhận tích xanh.
– Liên hệ với các Manage Agency Facebook tại Việt Nam nếu là doanh nghiệp
– Một số doanh nghiệp nổi tiếng sẽ tự động được nhân viên Facebook xác minh và tích xám.
Do đó nếu bạn đang sở hữu Facebook cá nhân hay fanpage các nhân, doanh nghiệp thỏa mãn các điều kiện trên hãy liên hệ ngay với các Manage Agency Facebook nhé. Còn với tài khoản Facebook thông thường sẽ không thể làm được việc này đâu. Nếu có xác minh tài khoản Facebook chính chủ thì bạn chỉ có thể áp dụng nó trong trường hợp tài khoản bị mất mà thôi.
Qua bài viết trên bạn đã hiểu hơn về cách điều kiện để xác minh tài khoản Facebook chính chủ, cũng như có được tích xanh, tích xám rồi phải không nào. Không dễ dàng gì để có được xác minh kia trừ khi Facebook hoặc fanpage Facebook của bạn đạt được những tiêu chuẩn có nói ở trên. Ngoài ra, cũng có trường hợp các bạn sẽ phải xác minh danh tính của mình để mở khóa tài khoản trong trường hợp bị Facebook bắt xác minh, hãy truy cập Link 339 Facebook để gửi ảnh xác minh nhé.
https://thamtuanthien.com /cach-xac-minh-tai-khoan-facebook-chinh-chu-xac-thuc-tai-khoan-31041n.aspx
Tạm gác lại vấn đề xác minh tài khoản Facebook chính chủ một bên đi vì trên Facebook có rất nhiều điều đáng quan tâm cũng như rất thú vị đang chờ đón bạn. Chẳng hạn như tải video Facebook trên điện thoại Android bạn biết chứ, Taimienphi.vn đoán là kha khá độc giả chưa biết tính năng này đâu. Tham khảo ngay bài viết cúa chúng tôi để có thể

0916230811