THIẾT BỊ NGHE LÉN CHUYÊN DỤNG DÀNH CHO THÁM TỬ

Văn Phòng thám tử An thiên hiện đang cung cấp các loại thiết bị định vị siêu nhỏ ( có nghe lén từ xa bí mật ), các bạn không cần phải kết nối với dây điện trên xe, cũng không cần phải làm bất kỳ một thao tác nào liên quan đến điện trên xe, chỉ cần gắn thiết bị vào thanh sắt của xe, hoặc tìm nơi kín đáo trên xe đặt vào là xong.

Không có mô tả.

Có thể nói được rằng, loại thiết bị định vị này là loại thiết bị giám sát theo dõi phương tiện hiệu quả và dễ thực hiện nhất hiện nay.

Với ưu điểm là quá trình lắp đặt nhanh chóng, dễ sử dụng, thời lượng pin cao ( hoạt động liên tục hơn 15 ngày ), thiết bị theo dõi S008 do công ty thám tử An thiên cung cấp là loại thiết bị chính hãng chất lượng tốt nhất, xứng đáng là sát thủ của mọi loại phương tiện và các đồ vật có giá trị.

Xem thêm: Các dịch vụ thám tử tại đây

1. Thông số thiết bị định vị
Không có mô tả.

1.1. Chức năng:

– Định vị vị trí hiện tại một cách chính xác .

– Tự động gọi lại khi có tiếng động lạ hoặc khi người quản lý có yêu cầu.

– Nghe lén âm thanh môi trường xung quanh ( Âm thanh rõ trong môi trường phòng kín, thích hợp nghe lén người khác nói chuyện trên xe oto, văn phòng, phòng ngủ…)

– Quay video, chụp hình theo lệnh .

1.2. Ưu điểm:

– Thiết bị định vị chính xác đến từng địa chỉ nhà, ngõ hẻm ( Đôi khi địa chỉ có thể sai vì do số nhà đã đổi mới, tuy nhiên vị trí thì chính xác 100% )

– Xem hình ảnh xung quanh nhằm biết khu vực đó là địa điểm nào một cách dễ dàng ( Chỉ với 1 thao tác đơn giản, các bạn có thể nhìn được xung quanh là khu vực nào với hình ảnh thực tế rõ nét )

– Không cần phải lắp đặt kết nối với nguồn điện của phương tiện, chỉ cần lắp đặt vào khung kim loại trên xe hoặc giấu ở vị trí kín đáo trên xe là xong ( Phụ nữ, trẻ em đều có thể làm được )

– Hiển thị phần trăm pin giúp người dùng dễ dàng quản lý thiết bị không bị gián đoạn trong quá trình theo dõi đối tượng của mình

– Thiết bị có kích thước siêu nhỏ bằng nửa bao diêm giúp quá trình lắp đặt và giấu thiết bị một cách bí mật mà người khác rất khó phát hiện ra.

– Thiết bị chống nước tốt đối với trường hợp gắn bên trong xe oto, văn phòng, phòng ngủ… Trong trường hợp gắn trên phương tiện xe máy các bạn cần quấn băng keo kín để chống nước tốt nhất. Khi quấn băng keo đen không ảnh hưởng tới sóng và nam châm của thiết bị.

1.4. Bảng giá:

– Giá thiết bị thiết bị định vị : 2.000.000 VNĐ

– Hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết, tận tình

2. Các lưu ý khi sử dụng thiết bị định vị, nghe lén từ xa
Nhằm giúp các bạn sử dụng thiết bị được hiệu quả cho mục đích của mình nhất, và cũng là giúp các bạn tránh hiểu lầm, tránh bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo, dưới đây công ty thám tử An thiên sẽ nêu một số lưu ý về các loại thiết bị định vị, nghe lén từ xa nói chung hiện nay để các bạn hiểu rõ.

– Thiết bị không có khả năng chống nước trong trường hợp xe đi mưa ngập nước, các bạn nên quấn băng keo xung quanh thiết bị để không bị hư hại thiết bị. Các bạn yên tâm khi quấn băng keo quanh thiết bị sẽ không ảnh hưởng tới độ mạnh của sóng và không ảnh hưởng .

– Thiết bị định vị, nghe lén từ xa này không có chức năng đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook… Cũng không có chức năng định vị điện thoại, nó chỉ có chức năng định vị chính bản thân nó, nghĩa là các bạn đặt nó ở đâu thì định vị được ở đó ( định vị xe máy, oto, túi xách, giỏ đồ… )

– Thiết bị không có chức năng nghe lén cuộc gọi của người khác, muốn nghe lén cuộc gọi của người khác thì phải đặt thiết bị ở gần người gọi điện ( túi xách, trong văn phòng, phòng ngủ… )

– Tất cả những hình thức quảng cáo thiết bị định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook của người khác, con chip siêu nhỏ, sim ghép nghe lén điện thoại người khác… Đều là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không nên mua để tránh bị lợi dụng lừa đảo.

3. Các trường hợp cần theo dõi bằng thiết bị định vị từ xa
– Trường hợp bạn nghi ngờ vợ, chồng, người yêu bạn đang ngoại tình, việc gắn thiết bị theo dõi vào oto, xe máy của họ nhằm phát hiện ra các bằng chứng ngoại tình chính xác ( Ưu điểm là xem hình ảnh xung quanh xem có nhà nghỉ, khách sạn hay không )

– Trường hợp các bạn muốn giám sát, quản lý con em mình là học sinh – sinh viên. Với loại thiết bị này, các bạn có thể biết chính xác con em mình đang ở trường hay đang ở địa điểm nào một cách dễ dàng, từ đó có phương pháp quản lý con em mình được hiệu quả hơn.

– Trường hợp các bạn muốn theo dõi 1 món đồ có giá trị lớn, các bạn có thể giấu thiết bị bên trong món hàng để giám sát lịch trình di chuyển món hàng của mình đang ở đâu một cách bí mật

– Trường hợp người thân trong gia đình bạn thường xuyên bỏ nhà đi một cách thường xuyên. Trong trường hợp này, các bạn có thể lén gắn thiết bị định vị vào oto, xe máy, phương tiện di chuyển của họ nhằm có phương pháp giám sát về sau khi đối tượng tiếp tục bỏ nhà đi…

– Và các trường hợp khác cần gắn thiết bị định vị, nghe lén từ xa nhằm phục vụ cho nhu cầu và mục đích thực tế được hiệu quả nhất.

Khi muốn mua thiết bị định vị oto xe máy không dây siêu nhỏ, nghe lén từ xa, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử an thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, công ty thám tử an thiên hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Nếu các bạn cần thuê thám tử tư theo dõi đối tượng để thu thập bằng chứng ngoại tình, giám sát đối tượng đi đâu, gặp ai, tới địa điểm nào… Hoặc điều tra số điện thoại, biển số xe, số tài khoản ngân hàng, số chứng minh thư/căn cước công dân… Xác minh sự việc phát sinh trong cuộc sống… Các bạn hãy gọi đến văn phòng thám tử An thiên để được hỗ trợ nhanh nhất.

0916230811