Thiết Bị Định Vị Cầm Tay Gt300

Hiện tại thiết bị định vị cầm tay GT300 là dòng sản phẩm định vị cá nhân mới được công ty Techglobal thiết kế và sản xuất rất tiện lợi gọn nhẹ giúp định vị không những xe cộ mà còn định vị, bảo vệ cả người thân, những tài sản có giá trị của bạn khỏi việc mất cắp hay hư hại khi không có bạn ở đó.

Tính năng nổi bật của sản phẩm định vị cầm tay GT300

Đúng như tên gọi của nó, thiết bị định vị cầm tay là sản phẩm không cần lắp đặt như những thiết bị định vị xe máy hay giám sát hành trình khác mà chỉ cần sạc đầy pin là có thể sử dụng. Ở thiết kế này, công ty Techglobal đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với những tính năng:

» Thiết bị định vị cầm tay GT300 giúp xác định vị trí, tốc độ di chuyển của người, xe cộ với thời gian thực trên bản đồ 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

» Có thể dùng để giám sát, xem lại lịch sử đã di chuyển, báo cáo vị trí và thời gian dừng đỗ.

» GT300 chức năng giám sát âm thanh xung quanh thiết bị (có thể nghe lén âm thanh khi cần thiết). Với thiết bị này, sẽ giúp người dùng có thể hỗ trợ cho thám tử điều tra những công việc cần đến sự bí mật.

» Có thể theo dõi đối tượng chỉ bằng điện thoại, máy tính xách tay hoặc ipad có kết nối 3G hoặc wifi. Việc giám sát, bảo vệ người thân hay thiết bị của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

» GT300 giúp quý khách có thể lấy thông tin vị trí qua tin nhắn SMS và GPRS (TCP) giúp tiết kiệm chi phí phần mềm.

» Rất nhạy khi cảnh báo người dùng khi đi vào hoặc đi ra vùng hàng rào (chỉ cần cài đặt và nhận qua tin nhắn SMS/Server)

» Hoạt động tốt ở cả vùng sóng yếu với việc định vị bằng chip siêu nhạy và bằng LBS (Cell ID)

» Tích hợp chức năng báo động khẩn cấp SOS với nút báo động.

» Pin dự phòng với công suất lớn: 1200mAh khiến cho thời gian hoạt động của thiết bị trong 4 ngày, thời gian gọi thoại 5,5 giờ.

» Tiết kiệm điện tiêu thụ tiết kiệm GPRS với cảm biến gia tốc và chống xe dịch vị trí khi xe đứng yên.

» Có bộ ba đèn led thông báo ba thông số: GPS, GSM và nguồn.

» Thiết bị định vị cầm tay GT300 có thiết kế nhỏ gọn, mỏng, thời trang rất dễ dàng lắp đặt tiện lợi cho người sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0916230811