Thiết Bị Định Vị Cầm Tay Gt03a

Trong thời buổi hiện nay con người có nhu cầu theo dõi, định vị và giám sát hành trình rất nhiều. Cho nên từ khi ra đời, thiết bị định vị cầm tay GT03A trở thành một thiết bị định vị không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, dẫn đầu doanh số bán hàng trong dòng thiết bị định vị cầm tay.

Cùng với dòng thiết bị định vị cầm tay GT300, GT03A là những sản phẩm định vị đã được đo kiểm và cấp giấy chứng nhận hợp quy GSM của Trung Tâm Đo Lường – Cục Viễn Thông Việt Nam. Do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của GT03A khi sử dụng.

Tính năng nổi bật của thiết bị định vị cầm tay GT03A

Tuy nhỏ gọn nhưng những công dụng và lợi ích của thiết bị định vị cầm tay GT03A tích hợp trong nó có đủ những tính năng cần thiết của một thiết bị định vị và thêm vào đó là những tính năng đặc biệt của một thiết bị định vị cá nhân:

» Quản lý cá nhân: sử dụng cho những người kém trí nhớ như người già, trẻ nhỏ; sử dụng cho việc quản lý con cái khi phụ huynh quá bận không thể đưa đón con…
» Nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị nhờ mic thu âm cực rõ giúp cho người quản lý có thể kiểm soát được cả vị trí và âm thanh khi cần thiết.
» Xem lại lịch sử di chuyển, hành trình của người và thiết bị như: cung đường đã di chuyển, thời gian dừng đỗ, nơi dừng đỗ…
» Ngoài những chức năng vô cùng cơ bản của một thiết bị định vị thông thường thì thiết bị định vị cầm tay GT03A còn tích hợp một số tính năng vượt trội như:

Hình ảnh thiết bị định vị cầm tay GT03A

+ Không cần lắp đặt mà chỉ cần sạc đầy pin là có thể sử dụng trong một thời gian dài: khoảng 10 ngày ở chế độ chờ, nếu gửi dữ liệu về máy chủ lưu trữ với thời gian truyền tín hiệu 5 phút/lần thì thời gian sử dụng pin có thể trên 5 ngày. Truyền 30s/1 lần thì thời gian sử dụng pin từ 5-7 ngày.
+ Xác định tốc độ di chuyển của đối tượng, phương tiện di chuyển với thời gian thực trên bản đồ của 64 tỉnh thành trên cả nước.
Thiết bị định vị cầm tay GT03A cho phép theo dõi đối tượng tiện lợi, mọi lúc mọi nơi bằng máy tính, điện thoại thông minh, ipad thông qua kết nối với 3G hoặc wifi.
+ Không cần lắp đặt mà dễ dàng và nhanh chóng đính vào xe máy, ô tô qua nam châm cực mạnh ở phía sau thiết bị.
+ Xác định vị trí nhạy bén bằng chip GPS siêu nhạy kết hợp với LBS (Cell ID), kể cả khi đối tượng đi vào khu vực sóng yếu cũng cho thông tin chính xác.
+ Thiết bị định vị cầm tay GT03A có tích hợp trong nó nút báo động khẩn cấp SOS.
+ Cảnh báo khi đối tượng đi vào hoặc ra vùng hàng rào, cài đặt và nhận qua tin nhắn SMS/Server.
+ Thêm vào đó Thiết bị định vị cầm tay  GT03A còn tích hợp thêm tính năng cảm biến gia tốc để tiết kiệm điện tiêu thụ, tiết kiệm dung lượng data trong sim và chống xê dịch vị trí khi xe đứng yên giống như một thiết bị định vị chuyên nghiệp khác.
+ 3 LED chỉ thị 3 trạng thái: sóng GSM, sóng GPS và Nguồn
+ Cho phép người quản lý có thể lấy thông tin vị trí qua tin nhắn SMS và GPRS (TCP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0916230811