Dịch vụ Thám tử điều tra tìm người thân, người mất tích

Dịch vụ tìm người thân , người mất tích tại thám tử Thám tử An Thiên được khách hàng đánh giá rất uy tín .

Gia đình chia ly từ nhỏ . trẻ em mất tích , người già đi lạc,…là những vụ việc mà văn phòng Thám tử An Thiên đã nhận rất nhiều rất cuộc gọi và email về các vụ việc trên. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên thường trực trên gần 63 tỉnh thành trên cả nước .Mỗi năm chúng tôi giải quyết gần 50 vụ việc tìm người thân mất tích mang lại sự đoàn tụ viên mãn cho các gia đình.

dịch vụ tìm người thân mất tích

Dịch vụ tìm người thân mất tích

Khi muốn tìm kiếm người thân , người mất tích quý khách cần làm theo các bước sau:

–    Bước 1 : Liên hệ đến số hotline: 0916230811 hoặc hòm thư : thamtuanthienvietnam@gmail.com để trao đổi trước công việc với ban giám đốc.

–    Bước 2 : Chuẩn bị các thông tin liên quan : hình ảnh gần nhất , ngày bị lạc , thời gian , địa điểm , các thông tin cần thiết cho công việc tìm kiếm được tiến hành thuận tiện nhất

–    Bước 3: Thu xếp thời gian công việc để có 1 cuộc gặp gỡ trực tiếp với giám đốc văn phòng Thám tử An Thiên một cách sớm nhất.

–    Bước 4: Ký kết hợp đồng và tiến hành công việc .

Nhiệm vụ của chúng tôi sẽ điều tra thông tin làm rõ thông tin người mất tích đang ở đâu , làm gì và các mối quan hệ xung quanh

Tư vấn miễn phí : Đến với Công ty TNHH Dịch vụ & Thương mại An Thiên, quý khách hàng có thể sẻ chia những khó khăn khó giải quyết với chúng tôi . Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với sự tận tâm và thấu hiểu những khó khăn của khách hàng với mức chi phí hợp lý tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Ngoài ra có những dịch vụ khác  đang rất nổi như:

  1. Truy tìm người giúp việc lừa đảo
  2. Truy tìm con nợ bỏ trốn
  3. Truy tìm những kẻ giựt hụi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0916230811