Vợ Bỏ Lại Con Bệnh Cho Chồng Rồi Đi Theo Trai

Đã lâu lắm rồi từ khi lập gia đình tôi không gặp lại Bình. Cậu bạn học cùng trường và có thời gian hai đứa khá thân sống cùng khu nhà trọ và giúp đỡ nhau trong công việc.Rồi  khi tôi lập gia đình công việc lo toan tôi cũng quên bẵng đi cậu bạn, chúng tôi ít gặp nhau và không nói chuyện nữa.

Tình cờ qua facebook chúng tôi gặp lại và bắt đầu hỏi han nhau . Thực sự tôi không nghĩ rằng quyết định ngày xưa của Bình lại khiến cậu ấy phải trả giá đắt như vậy.Ngày bọn tôi còn thuê trọ gần Nhau Bình yêu Hiền bạn học cùng cấp ba rồi gắn bó với nhau nhiều năm khi học và lập nghiệp ngoài Hà Nội. Hiền là một cô gái rất thông minh vừa học hành giỏi giang vừa nhanh nhẹn lại cũng biết cách ăn mặc phù hợp nên có lẽ Bình yêu được Hiền là điều quá may mắn. Thế nhưng không hiểu vì sao Bình lại đi tán tỉnh và cặp kè với người con gái khác. Đến khi Hiền biết được họ cãi nhau rồi lại xin lỗi và tha thứ nhưng cuối cùng tình yêu của họ sau 6-7 năm gắn bó cũng đường ai nấy đi,theo giõi ngoại tình

Rồi Hiền cũng đi lấy chồng may mắn lấy người Hà Nội hiền lành sinh hai con một trai một gái, cuộc sống tương đối hạnh phúc. Ngược lại Bình thì đang bế tắc dường như là cái giá bình phải trả cho sự phản bội Hiền. Cô vợ trẻ của Bình sau khi sinh con đường 1 năm thì vợ Bình không chịu tu chí làm ăn. Chồng làm ngoài Hà Nội vợ ở nhà quê với mẹ chồng xong suốt ngày chỉ chát chít không chịu chăm lo con cái. Cuối cùng thì cô ta bỏ nhà đi theo trai bỏ mặc đứa con mới hơn 1 năm cho chồng và bà nội.

Buồn vì chuyện vợ bỏ theo trai một thì việc phát hiện ra con bị bệnh còn buồn hơn nhiều. Thằng con trai Bình có dấu hiệu chậm nói và một số biểu hiện bất thường nên được đưa đi thăm khám. Cuối cùng thì quá buồn và đau đớn khi con Bình bị kết luận bại não.Dường như tất cả hiện tại Bình đang phải gánh chịu à cái giá phải trả của những kẻ phản bội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0916230811