THIẾU NỮ 15 TUỔI BỊ HIẾP DÂM

Bản tin công ty thám tử An Thiên và dịch vụ thám tử An Thiên – Cơ quan công an huyện Bố Trạch vừa ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối tượng Bùi Quốc Nam sinh năm 1992, trú xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em” mà đối tượng này đã phạm tội với thiếu nữ trước đó, vụ việc hiếp dâm nghiêm trọng này làm bất ổn tình hình an ninh trật tự tại địa phương, thám tử An Thiên tại Hà Nội.

Bình Dương Sài Gòn – Sự việc nghiêm trọng tại huyện Bố Trạch xảy ra vào tối 2/9/2016, đối tượng được xác minh tên là Nam đã điều khiển xe máy mang BKS 73M1-0998 ra nhà văn hóa thôn để xem văn nghệ nhân ngày quốc khánh. Nam gặp và làm quen với cháu Nguyễn Thị N.H sinh năm 2001, trú xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa về chơi nhà cậu ruột tại xã Hưng Trạch cũng đi xem văn nghệ tại đây, thám tử An Thiên
Sau khi xem hết chương trình văn nghệ đến khoảng 22h cùng ngày, đối tượng Nam ngỏ ý muốn chở cháu H về và được cháu đồng ý để đưa về. Khi đi đến đoạn đường tối vắng người qua lại, Nam đã dừng xe và thực hiện hành vi đồi bại với cháu H, mặc cho nạn nhân chống trả quyết liệt, đối tượng vẫn cố tình thực hiện hành vi đê hèn của mình. Sau khi thỏa mãn dục vọng, đối tượng Nam vẫn chở cháu H về nhà cậu, thấy quần áo cháu lấm lem và có những biểu hiện khác lạ nên cậu của H đã hỏi và cháu H đã kể lại sự việc bị Nam giở trò đồi bại trên đường đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0916230811