Nhận Điện Thoại Cầu Cứu Từ Chồng Đến Nơi Ai Ngờ

Câu chuyện dưới đây được một chị tâm sự trên diễn đàn Eva. Có Ai đã từng gặp hoàn cảnh quá éo le như thế này chưa? Tâm trạng của người phụ nữ này vừa quá đau vừa thương chồng.

Gia đình chúng tôi để mà nói thì không có điều gì phải bàn cãi cả. Chồng kiếm được tiền, có con ngoan, còn bố mẹ chồng thì yêu quý tôi dù có sống riêng. Tôi ở nhà chỉ chăm con và lo cơm nước cho chồng. Nhiều khi cũng thấy buồn chán, nhưng đề cập đến việc đi làm thì chồng lại không đồng ý. Con có lớn nhưng anh nói muốn tôi chỉ ở nhà chăm con chứ không phải đi làm. Sợ chồng nghĩ này nọ rồi lại phật ý cãi nhau nên tôi cũng không đòi đi làm nữa. Nói với người ta tôi muốn đi làm thì ai cũng nói số sướng mà không biết đường hưởng. Cũng từ lúc đó tôi bỏ hẳn ý định đi làm theo giõi ngoại tình

Vậy là tôi cứ ở nhà suốt cũng đã cả chục năm nay. Tôi biết mình có chồng càng thành đạt, sẽ càng có nhiều cô gái theo đuổi, nhòm ngó. Bởi vậy, tôi cũng ý thức chăm chút cho sắc đẹp của mình lắm. Vốn cũng có chút ngoại hình, dù đã có 2 con nhưng tôi cũng vẫn giữ được dáng, gọn gàng và  chỉn chu mỗi khi ra ngoài.

Thỉnh thoảng tôi có ghé công ty của chồng, một mặt muốn thăm chồng, một mặt muốn xem thử có ai nhòm ngó chồng mình không? Tôi đến, hôm đó giáp mặt ngay cô sinh viên thực tập nơi anh làm. Đúng là gái chưa chồng, cô gái đó vừa trẻ trung, năng động, cái tuổi còn trẻ măng như thế, dáng người đầy đặn. Chỉ nhìn thôi cũng đủ khiến tôi cảm thấy ghen tỵ và trong lòng trỗi lên nỗi lo sợ về chồng sẽ ngoại tình mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0916230811