Món Quà Giáng Sinh Bất Ngờ Và Cú Sốc Của Người Chồng

Trong không khí giáng sinh – đón noel đang nô nức khắp nơi và trên toàn thế giời thì lòng Tùng thấy buồn vì bằng giờ này năm trước vẫn còn đang vui và háo hức từ công trường về Hà Nôi  để cùng vợ đón giáng sinh. Ai ngờ món quà bất ngờ đó lại khiến Tùng phải chịu một cú sốc lớn.

Tùng và Lan cùng quê tuy học cùng và biết nhau nhưng thời phổ thông cả hai không có tình ý gì với nhau. Đến khi lên đại học vô tình trọ cùng khu trọ nên cả hai trở nên thân thiết và gắn bó hơn. Thường đi cùng nhau, thường tâm sự với nhau nhưng cả hai vẫn hướng tìm những đối tượng khác. Cho tới khi Lan có người yêu Tùng bỗng nhiên cảm thấy buồn  và nhận ra tình cả mình dành cho Lan là tình yêu. Nhưng mãi tới cả năm âm thầm bên Lan chứng kiến Lan đi bên người yêu rồi tình cảm của lan đổ vỡ khi đó Tùng mới có can đảm thổ lộ tình yêu của mình, theo giõi ngoại tình

Ra trường công việc ổn định. Tùng là dân công trình nên thường xuyên đi theo công trường còn Lan học kinh tế nên xin việc ở Thành phố. Cả hai tổ chức đám cưới và thuê nhà ở phố. Tùng thi thoảng đi về hàng ngày hai vợ chồng thường liên lạc với nhau qua facebook, zalo chứ cũng không hay gọi điện cho nhau. Noel về cả hai cùng là người tôn giáo nhưng vì quê xa nên Lan cũng không ở quê. Tùng thì bận công việc nhắn với vợ là không về nhưng chiều đó công việc ổn hơn Tùng muốn vợ bất ngờ nên định la sẽ về bất ngờ cùng với món quà vợ thích. Cứ hình dung đến cảnh vợ đang thủi một mình ở phòng trọ thấy chồng về và có món quà yêu thích này chắc là sẽ hạnh phúc vô cùng.

Thế nhưng về đến nơi phòng trọ đóng cửa tối om. Gọi cho vợ nhưng không thấy vợ nghe máy Tùng nóng ruột nhưng đành ra quán nước đầu ngõ ngồi uống trà nóng. Gọi tới vài cuộc vợ vẫn không nghe máy. Phải tới 30 phút sau vợ mới nhắn lại đang đi chơi noel với xóm trọ. Qua lời vợ nhắn tùng bắt đầu nghi ngờ vì phòng trọ mọi người vẫn đang ở phòng. Tùng có hỏi mọi người nhưng mọi người nói vợ đi làm từ sáng chưa về. Nghi ngờ lớn nên tùng nhắn vợ đi chơi vui vẻ và về sớm kẻo lạnh chứ không nói mình đã về Hà Nội.

Khoảng 22h giờ đêm Thấy vợ ôm eo tình tứ một người về tới đầu ngõ họ quyến luyến chia tay nhau. Bình tĩnh quay lại được toàn bộ, đợi vợ về mở cửa phòng, có lẽ vợ đã phát hiện ra chồng về do ba lô quần áo và món quà còn nguyên trên bàn. Tùng về sau vài phút dường như vợ đã chột dạ chồng nhìn thấy mình nên tỏ ra vô cùng bối rối.

Đưa ra video vợ Tùng không còn gì để nói cô Thú nhận đó là cậu đồng nghiệp làm cùng cơ quan cả hai có tình cảm với nhau khoảng 2 tháng nay. Cậu ấy chưa có gia đình dù biết Lan có chồng nhưng đi làm xa nên đã tỏ tình và luôn quan tâm đến cô nên cô đã say nắng khi chồng luôn xa nhà còn người ta luôn bên cạnh làm cùng cơ quan.

Lan cầu xin Tùng sự tha thứ và hứa sẽ chuyển công ty và chia tay bạn đồng nghiệp. Mặc dù chấp nhận tha thứ cho vợ vì còn rất yêu vợ nên Tùng đã đồng ý và xin công ty về làm văn phòng với mức lương ít hơn để gần vợ. Cả hai noel năm nay đã đón bé trai được một tháng nhưng ngồi đây nghĩ lại Tùng vẫn thấy thoảng buồn dù chưa từng nói lại việc này với vợ thêm lần nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0916230811