Ham Kiếm Tiền Đẩy Gia Đình Đến Đổ Vỡ

Phụ nữ phụ thuộc chồng về kinh tế thì cũng chịu rất nhiều áp lực và nhiều người phải chịu đắng cay. Tuy nhiên phụ nữ mải lo kiếm tiền không có thời gian dành cho gia đình cũng là nguyên nhân dẫn đến gia đình đổ vỡ vậy là phụ nữ kiếm bao nhiểu tiền là đủ?

Trong nhóm bạn thân của tôi từ bạn xưa ở quê đến bạn học Đại học thì mỗi người có một số phận khá khác nhau: Người hạnh phúc, kẻ thì khổ sở vì ở nhà nội trợ phụ thuộc vào chồng không có quyền quyết định việc gì trong nhà. Nhưng ngược lại có cô bạn kiếm tiền rất tốt là trụ cột kinh tế gia đình thì lại đang đứng trên bờ gia đình đổ vỡ cũng chính kiếm được nhiều tiền và mải kiếm tiền.

Lan là bạn từ thủa ấu thơ của tôi, chúng tôi lớn lên cùng nhau nên mọi diễn biến cuộc đời Lan hầu như bạn đều tâm sự với tôi. Trước kia học kỹ sư công nghệ thông tin nhưng ra trường rồi con gái cũng khó xin việc. Lan lập gia đình khi công việc không ổn định lại còn gánh thêm nợ nần từ chồng vừa làm ăn thất bại vừa ăn chơi trước đó tồn đọng lại. Nên bạn tôi gồng mình lên mà vẫn thiếu thốn phải bấu víu nhiều vào gia đình. Vợ chồng cũng suốt ngày cãi nhau nguyên nhân cũng là vì tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0916230811