Giỏi Giang Xinh Đẹp Vẫn Bị Chồng Phản Bội

Thường xưa nay người ta thường nghĩ rằng phụ nữ mà vừa giỏi lại vừa xinh đẹp chắc sẽ không bị chồng ngoại tình. Vì như vậy chồng lo giữ vợ thôi chứ không lo mất chồng. Ấy thế nhưng sự đời đâu phải lúc nào cũng đi đúng quĩ đão của nó. Và tôi là người đã đi chệch khỏi quĩ đạo đó khi bản thân không hề thua kém chồng ngoại hình được công việc ổn định thu nhập cao lại vẫn bị chồng phản bội.

Vợ chồng tôi cưới nhau cách đây hơn 8 năm. Trước khi đi đến kết hôn vợ chồng tôi cũng đã có một khoảng thời gian tìm hiểu gần 2 năm. Vậy là chung sống với nhau và quen biết với nhau đã chục năm rồi chứ chẳng phải ít. Chồng tôi là một anh chàng không quá đẹp trai nhưng lại rất hút gái bởi sự nam tính, mạnh mẽ của mình, không chỉ tài giỏi mà anh còn rất hiền lành, chính vì thế mà anh càng khiến các cô gái khác thích. Nhưng được cái chưa thấy anh có biểu hiện gì, trước giờ anh luôn đi làm rồi về nhà với mẹ con tôi, điều này khiến tôi luôn an tâm về anh và hài lòng với cuộc hôn nhân của mình. Tôi không quá xinh nhưng cũng ưa nhìn, cao ráo và trắng trẻo.

Chồng tôi làm công việc lại công ty nước ngoài nên giao du rộng rãi. Còn tôi làm nhân viên văn phòng bình thường, nhưng vì có năng lực nên cũng được cấp trên cân nhắc nhiều hơn những người khác và thăng chức liên tục. Gia đình tôi cũng thuộc hàng có bề thế, bố mẹ nội ngoại đều kinh tế vững vàng. Hiện tại vợ chồng tôi đã có một cậu con trai vừa vào lớp 1.

Tôi là người phụ nữ yêu thích công việc và rất đam mê với sự nghiệp. Bởi thế để có được thành công hơn trong sự nghiệp, tôi quyết định chấp nhận đi công tác xa chồng con vào quãng thời gian vừa rồi. Nhưng chỉ ba tháng trở về, tôi đã tá hỏa khi thấy chồng trở nên hoàn toàn thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0916230811