Coi Thường Vì Vợ Xấu Có Biếu Không Cũng Chả Ai Thèm

Đã lâu rồi Anh Thắng vừa chán vừa yên tâm là có cô vợ xấu xí lôi thôi nên mình có đi bên ngoài thả ga vợ cũng chả dám nói gì, không nhưng vậy Anh còn nghĩ rằng vợ mình xấu xí như thế thì ra ngoài có ai thèm nhòm ngó mà phải lo đến vợ ngoại tình. Nhiều khi Anh còn đùa với tụi bạn thân : Tao mong có ai đó nhóm vợ mình thế lại may quá, vẫn có người nhìn vợ mình.

Anh Thắng kể: Hồi mới yêu nhau, chúng tôi đi đâu cũng có nhau, nói chuyện cũng rất tâm đầu ý hợp và rồi yêu thương nhau không muốn rời xa. Hơn hai năm gắn bó, tôi càng hiểu, có em là điều đúng đắn nhất trong đời. Vì từ hai bàn tay trắng, có em, tôi đã nỗ lực mua được nhà ở thành phố, có xe hơi, cuộc sống vương giả hơn nhiều.

Nhưng, sau khi sinh con thứ hai, vợ tôi đã không xinh lại còn trở nên xấu xí. Thân hình xồ xề, khó ưa, nhìn mặt thì béo phì, nhiều mụn. Tóc tai chưa từng chỉn chu dù tôi đã góp ý rất nhiều. Tôi muốn đưa vợ đi làm đẹp, mua sắm, muốn đưa vợ ra ngoài gặp gỡ bạn bè để vợ được trở nên xinh đẹp, để chồng được tự hào. Nhưng nói thế nào thì vợ cũng vẫn từ chối.

Chẳng hiểu sao vợ tôi lại lạ như vậy. Đàn bà thì lúc nào chả thích được chồng chiều, chồng yêu thích làm đẹp. Chồng có tiền chu cấp cho vợ, lẽ ra vợ nên chịu khó làm đẹp, chuẩn bị cho bản thân mình thật xuất sắc. Thế mà vợ thì lúc nào cũng thích những bộ đồ ở nhà cũ kĩ, lao vào làm việc nhà như chưa bao giờ được làm,  tôi thấy chạnh lòng người ta phải lo thuê thám tử , còn tôi vợ có mời có khi cũng chả ai thèm ngó tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0916230811