Bị Người Tình Dồn Vào Đường Cùng

Dưới đây là câu chuyện được một thám tử Hà Nội  kể lại. Xem xong câu chuyện này, có thể bạn có thêm một cách nhìn khác về ngoại tình. Những tâm tư mà thám tử này chia sẻ, cũng là lời cảnh báo cho những ai đang lầm đường lỡ bước đi đến với ngoại tình.

Ông T là một doanh nhân có tiếng đất Hà Nội . Việc kinh doanh của ông vô cùng thuận lợi. Liên tiếp các chuỗi nhà hàng, công xưởng được mọc lên. Có tiền, người ta thường tìm đến sự tin tưởng và an tâm. Thay vì vẫn sử dụng tài xế cũ, ông T đã thay mới bằng người bạn tri kỷ lâu năm, hiện đang lái xe cho một doanh nghiệp nhỏ ở Hà Tĩnh. Là bạn thân, ông hoàn toàn tin tưởng giao phó cho bạn mình. Và dường như mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Khi vật chất đầy đủ, con người ta thường tìm đến nhiều cách để hưởng thụ hơn. Hơn thế, lại là một doanh nhân, việc tiếp các đối tác sẽ làm cho con người ta hào nhập vào một môi trường khác. Bây giờ người ta không còn tìm đến văn phòng công ty, quán cà phê hay các quán ăn để trao đổi công việc nữa. Thay vào đó, các địa điểm karaoke đầy đủ “dịch vụ”, các nhà hàng sang trọng và thậm chí là khách sạn để tiện cho việc trao đổi “ công việc “. “ Lắm tiền sinh tật” là câu nói không hề sai mà ông bà ta vẫn thường nói. Ông T bắt đầu những cuộc vui thâu đêm tại các khách sạn, với đủ các em chân dài. Mặc nhiên công khai, bởi vì đi quanh ông luôn có người bạn tri kỷ thì còn sợ gì.

Về phần bà vợ, tuy đã có tuổi nhưng vợ của vị doanh nhân này vẫn khá là bắt mắt với người đối diện. Cái duyên ngầm của bà đã hạ gục ông bạn lái xe từ khi nào không hay. Chồng thường xuyên đi “công tác”, lại thiếu thốn tình cảm, thế rồi hai người đã ngoại tình với nhau từ lúc nào không hay. Không chỉ dừng lại ở việc ngoại tình, ông bạn lái xe còn nhân cơ hội này vơ vét từ bạn tình. Vốn bản tính ham mê cờ bạc, thêm vào đó người tình lại giàu có. Viện đủ lý do khó khăn, thiếu thốn, đang gom góp làm ăn, ông này đã lấy không ít từ bà vợ ông T. Tuy nhiên, bao nhiêu lần đưa tiền cho người tình bà thường bí mật chuyển khoản, và không quên giữ lại biên lai. Lòng tham con người đúng là vô tận. Không dừng lại ở đó, ông này ngày càng đòi hỏi nhiều hơn ở bà. Vì nợ cờ bạc, ông yêu cầu bà gửi cho ông 50 triệu đồng vào tài khoản. Khi bà vợ trả lời không còn tiền thì ông bạn tình dọa sẽ gửi clip nóng của hai người cho chồng của bà. Ông ta không quên nhấn mạnh rằng mình đã ghi lại vô số đoạn clip từ khi hai người quen nhau.

Bà vợ vô cùng hoảng hốt, trong lúc không biết làm gì, bà đành thú nhận mọi tội lỗi với chồng mình. Ông T vốn là người hiểu chuyện, ông biết bản thân mình cũng đã làm chuyện có lỗi với vợ. Vì thế, hai ông bà đã ngồi lại với nhau để bàn cách giải quyết. Thế nhưng, ông bạn già lái xe có vẻ cao tay. Sau khi biết bà vợ đã nói chuyện với chồng và được chồng tha thứ. Ông ta tiếp tục uy hiếp ông chủ T rằng mình đã lên danh sách và những tấm hình chụp được mỗi lần ông này đi ăn phở. Thế là vợ chồng ông T càng đau đầu suy nghĩ hơn. Bà vợ đã nhờ một người bạn giới thiệu cho mình một thám tử. Yêu cầu điều tra mọi thông tin từ ông lái xe, đồng thời vạch ra mọi tội lỗi của ông này. Mọi chứng cứ đã đầy đủ để có thể buộc tội ông ta.

Cuối cùng họ nhờ sự can thiệp của công an để giải quyết mọi việc. Sau khi được cung cấp mọi việc và chứng cứ. Ông bạn già đã bị bắt bởi tội tống tiền và nhận mức án xứng đáng. Cho nên, qua sự việc này chúng ta cũng nên rút ra một kinh nghiệm. cần thẳng thắn mọi việc khi chưa quá muộn. Ở trong mọi hoàn cảnh, những người thân luôn là người hiểu và biết thông cảm cho mình hơn ai hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0916230811