Bảo mật tuyệt đối

Nếu đã xác định bước chân vào nghề thám tử thì quy tắc tối thiểu nhất đó là bạn phải biết cách bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng cho dù xảy ra chuyện gì đi chăng nữa.

bảo mật tuyệt đối

Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại thì nghề thám tử tư ở Việt Nam chúng ta chưa được cấp phép là một nghành nghề những tất cả các công ty thám tử đang hoạt động đều vẫn tuân thủ theo các quy tắc đó là bào mật- chính xác- uy tín. Cũng chính vì những quy tắc này mà nghề thám tử ở nước ta đang phát triển rất mạnh và được đông đảo người dân ủng hộ. Ở Việt Nam là vậy nhưng đối với ở nước ngoài đây là một nghề đã được đưa lên chính thức từ rất lâu và đi vào làm việc một cách minh bạch và công khai. Chính vì luôn tuân thủ theo các quy tắc giống với các công ty thám tử ở nước ngoài mà hiện nay thám tử An Thiên chúng tôi trở thành một trong những văn phòng thám tử chuyên nghiệp nhất trong làng thám tử Việt Nam.

Một con số không hề nhỏ về vấn đề bùng phát thám tử ở Việt Nam, nếu không tin bạn có thể lên google search từ khóa “tham tu” thì có đến 41.000.000 kết quả, điều này chứng tỏa các công ty thám tử bùng phát mạnh mẽ như thế nào, bên cạnh đó có rất nhiều công ty đã quảng cáo thương hiệu của mình đến tất cả mọi miền trên cả nước, song bên cạnh đó uy tín vẫn là điều quan trọng nhất, điều này có thể minh chứng cho việc các công ty thám tử dù rất nhỏ nhưng lượng khách hàng rất đông mặc dù không có một chút gì gọi là phô trương.

Bên cạnh việc điều tra thông tin từ khách hàng thì hiện nay các công ty thám tử còn mở rông dịch vụ khác như: điều tra hàng giả, hàng nhái… các lĩnh vực này thường rất bổ ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bên cạnh đó giúp ích rất nhiều thời gian cho các cơ quan chức năng. Và đương nhiên những thông tin của khách hàng hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối nhằm bảo vệ quyền sở hữu của khách hàng.