Bảng Giá Điều Tra Ngoại Tình

Chi phí thuê thám tử

Mỗi khi Quý Khách Hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư và định tìm đến một công ty thám tử uy tín thì đều quan tâm đến chi phí. Chi phí thuê thám tử sao cho hợp lý và không bị chặt chém. Mỗi dịch vụ được cung cấp ra thị trường cho khách hàng đều có một mức giá nhất định nhằm đảm bảo sự minh bạch của dịch vụ. Còn đối với lĩnh vực cung cấp thông tin hay gọi là dich vu tham tu tư thì việc niêm yết giá cố định là khó khăn vì còn tùy thuộc vào những yêu cầu vụ việc của khách hàng. Thám tử Thám tử An Thiên đã cố gắng để niêm yết bảng giá dịch vụ thuê thám tử này nhằm giúp quý khách hàng có được thông tin chuẩn và tối ưu về việc thuê thám tử.

Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình, giám sát ở khu vực Hà Nội, giá trung bình là 1 triệu/ngày/12 tiếng. Đa số các khách hàng ký hợp đồng từ 7 đến 10 ngày.

Chi phí thuê thám tử theo dõi giám sát, điều tra ngoại tình ở các tỉnh giá cao hơn một chút trung bình là 1,5 triệu/ ngày/12 tiếng.

Khách hàng có quyền yêu cầu thời gian cũng như điều chỉnh khung giờ sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Rất nhiều khách hàng tìm đến Công ty TNHH Dịch vụ & Thương mại An Thiên sau khi được tư vấn cũng như tham khảo chi phí ở một số đơn vị thám tử khác đều có chung thắc mắc tại sao chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình, theo dõi giám sát ở Thám tử An Thiên lại cao như vậy? Để giải đáp thắc mắc cho khách hàng cũng như báo cho khách hàng cảnh giác với những đơn vị thám tử có giá dịch vụ rẻ bất thường, đã có nhiều khách hàng phàn nàn về nhiều đơn vị nhận tiền xong không làm hoặc báo cáo láo làm cho thông tin bị sai lệch mang lại sự bực tức và ảnh hưởng nhiều thứ khác cho khách hàng.

Với mức giá như trên nhiều người nghĩ rằng dịch vụ thám tử của Thám tử An Thiên có giá cao. Nhưng ít ai biết rằng chi phí trả cho nhân viên đi làm trực tiếp là 50%, trả cho nhân viên cao đồng nghĩa trách nhiệm công việc cao dễ dàng hoàn thành tốt công việc mang lại hiệu quả cho khách hàng. Ngoài trả lương còn rất nhiều chi phí khác như chi phí cố định công ty, hỗ trợ kỹ thuật nghiệp vụ thám tử, marketing, bảo hiểm…

Với phương châm UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TRUNG THỰC – BẢO MẬT. Công ty TNHH Dịch vụ & Thương mại An Thiên là một trong số ít các đơn vị chú trọng vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ thám tử và thấu hiểu nhiều hơn tới tâm lý khách hàng. có được sự hài lòng từ phía khách hàng đối với dịch vụ Thám tử An Thiên thực sự quan trọng và là yếu tốt then chốt để công ty ngày càng phát triển giúp được càng nhiều khách hàng hơn.

Bài viết này được xuất phát từ cái TÂM của một đơn vị làm thám tử, tất nhiên quyết định là ở Quý Khách Hàng, Thám tử An Thiên chỉ đưa ra lời khuyên để bảo vệ quyền lợi của khách hàng mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0916230811